Tin Tức

Đại dịch COVID-19 thúc đẩy quá trình số hoá tại các công ty Châu Á

Số hoá không còn là một lựa chọn, mà là “bắt buộc” đối với sự sống còn của doanh nghiệp trong bối cảnh mới.

Sẽ có nhiều “cú bắt tay” giữa những nhà bán lẻ trực tuyến và trực tiếp

Dịch COVID-19 đã làm thay đổi nhiều thói quen và hành vi của người tiêu dùng cũng như tạo ra những xu hướng chi tiêu mới.

Doanh nghiệp điện tử: Đón làn sóng dịch chuyển

Trong bối cảnh nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19 và xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng, việc hòa nhịp xu hướng số hóa, thay đổi mô hình kinh doanh là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) điện tử đón cơ hội.

5 điều doanh nghiệp cần chuẩn bị khi tham gia sàn thương mại điện tử

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Các sàn TMĐT trở thành kênh kinh doanh phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tham gia thị trường này, còn khá nhiều vấn đề doanh nghiệp (DN) cần lưu ý.

Rau quả chinh phục thị trường khó tính

Sau khoảng thời gian tăng trưởng âm do dịch COVID-19, đến nay, xuất khẩu rau quả đã phục hồi trở lại. Vừa nối lại thị trường xuất khẩu rau sang Hàn Quốc, Công ty Trang trại Trường Phúc (Đà Lạt) đang hối hả xuống giống sản phẩm rau thủy canh cho đơn hàng 30 tấn kịp giao trong tháng 7 và tháng 8.

Cuộc chiến thế giới mới về công nghệ: "Bức tường Berlin ảo", rút lui hoặc phân cấp

Các quốc gia và các công ty trên thế giới đang bị cuốn vào một cuộc chiến công nghệ giữa Mỹ - Trung Quốc. Tại đây họ buộc phải "chọn phe" trong một cuộc xung đột được đáng giá là đang phá vỡ chuỗi cung ứng toàn cầu và đẩy các doanh nghiệp ra khỏi những thị trường "béo bở".