Tin Tức

Lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả

Ngày nay với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn làng. Nhu cầu của thị trường càng lớn kích thích các đối tượng làm nhái sản phẩm, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của nhiều công ty, doanh nghiệp. Chưa kể, ảnh hưởng đến sức khỏe, lợi ích của người tiêu dùng. Khi search Google chữ “tem chống hàng giả” sẽ trả về cho bạn hàng trăm nghìn kết quả khác nhau, và hầu như click vào các link này bạn đều thấy chỗ nào cũng ghi: hàng chất lượng cao, bảo vệ thương hiệu vững chắc…. Vậy hãy cùng xác định rõ ràng và chính xác, tem chống hàng giả là gì và lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả dưới đây nhé!

Hiệu quả mô hình hỗ trợ tem chống hàng giả đối với sản phẩm rau an toàn

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển các vùng sản xuất rau theo hướng an toàn, năm 2018, Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư phối hợp với 6 HTX sản xuất rau trên địa bàn tỉnh triển khai xây dựng mô hình hỗ trợ tem chống hàng giả, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho các HTX sản xuất rau an toàn (RAT) khi cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Dán tem chống giả cho khoai tây Đà Lạt

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Lâm Đồng đã cung cấp tem chống giả cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm khoai tây Đà Lạt.

Khó chống hàng giả thời công nghệ 4.0 vì... như hàng thật

Các doanh nghiệp áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại với mong muốn nâng cao chất lượng, mẫu mã và giảm lượng hàng nhái, hàng giả, tuy nhiên trong thời đại công nghiệp 4.0, hàng giả cũng nhanh chóng ứng dụng công nghệ để theo kịp hàng thật.

Người Nhật chia sẻ bí quyết chống hàng giả - hàng nhái với doanh nghiệp Việt: Tất cả nằm ở tuyên truyền

Theo các doanh nghiệp và các cơ quan chức năng Nhật Bản, biện pháp hữu hiệu nhất để chống hàng giả - hàng nhái, không phải là truy lùng – bắt giữ mà chính là tuyên tuyền, giúp người dùng lẫn các cơ quan chức năng Việt Nam dễ dàng phân biệt được hàng thật và không thật.

Hàng giả bao vây tứ bề, doanh nghiệp lo 'tự cứu mình' là chính

Bao nhiêu năm nay, hàng giả vẫn tung hoành trên thị trường. Những đợt ra quân của các lực lượng như “muối bỏ bể”. Trong khi các doanh nghiệp làm ăn chân chính phải đau đầu trước vấn nạn này.