Băng keo niêm phong

Băng keo niêm phong 3TOmega chuyên cung cấp cả số lượng lớn và nhỏ, lẻ sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm keo bám dính tốt nhất. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ 0913.901.776 để được tư vấn báo giá nhé

Giấy niêm phong cuộn cung cấp sỉ và lẻ chất lượng giá rẻ lấy ngay| 3TOmega

Giấy niêm phong cuộn được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng được đánh giá khá cao về tính tiện ích của mình. Trải qua nhiều thế hệ, giấy niêm phong cuộn đã có những tiến bộ vượt bậc để cải thiện độ an toàn và chất lượng. Cùng 3TOmega tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Băng keo niêm phong nội dung cảnh báo tên riêng độc quyền

Với băng keo niêm phong cảnh báo, quý khách hàng có thể yêu cầu 3T Omega tạo hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp trên băng keo để tăng khả năng nhận diện và tăng tính bảo mật, nháy, giả. Đây là loại băng keo xuất hiện cảnh báo có hình dạng logo thương hiệu của doanh nghiệp trên lớp keo để lại bề mặt khi tem bị bóc ra và sẽ không thể dán để trả lại hiện trạng ban đầu.

Mua băng keo niêm phong ở đâu?

Mua băng keo niêm phong ở đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ nào bán băng keo niêm phong uy tín chất lượng? Cùng 3TOmega chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Băng niêm phong để lại keo trên sản phẩm sau khi gỡ - hàng in sẵn

Chúng tôi cũng cung cấp băng keo niêm phong để lại keo dạng in sẵn, dùng để dán niêm phong lên sản phẩm/đồ đạc cần niêm phong. Khi băng keo bị bóc ra sẽ hiện lên cảnh báo “OPEN VOID”, "ĐÃ MỞ" hoặc hình dạng "Tổ ong" và không thể dán lại được như hiện trạng ban đầu.