Tem niêm phong camera điện thoại

Tem niêm phong camera điện thoại

Tem niêm phong camera điện thoại là tem niêm phong được dùng với mục đích bảo mật thông tin, tem được dán lên ống kính camera của điện thoại nhằm ngăn ngừa hành động quay phim, chụp ảnh và có thể xuất hiện cảnh báo nếu người dùng cố tình vi phạm điều này

Tem niêm phong camera điện thoại dùng trong trường hợp nào?

Như chúng ta đã biết, khi dán tem niêm phong vào bất cứ vật thể nào đều hướng đến 02 mục đích: một là để cảnh báo người khác rằng vật thể đó không được xâm hại, cụ thể là phải tác động vào con tem niêm phong để xâm hại; hai là nếu người khác cố tình xâm hại bằng việc tác động vào con tem niêm phong ấy thì sẽ có cảnh báo để lại

Đối với một số nơi như nhà máy, cơ sở sản xuất hoặc cơ quan, văn phòng có tính an ninh bảo mật cao, họ có nhu cầu bảo toàn tính riêng tư cũng như giữ những hình ảnh từ bên trong thì sẽ không cho phép quay phim hay chụp ảnh tại những nơi này. Với yêu cầu đó chắc chắn các loại máy ảnh hay máy quay chuyên dụng sẽ không được mang vào nhưng với chiếc điện thoại smartphone xem như vật dụng cá nhân thì vẫn luôn cần được giữ bên mình. Để đảm bảo mỗi cá nhân không dùng chức năng quay phim, chụp ảnh của các smartphone khi bước vào những nơi này, người ta buộc phải dán tem niêm phong lên ống kinh camera của điện thoại.

Nếu người dùng trong quá trình tham quan hay hoạt động tại đây cố tình tháo tem niêm phong này ra để sử dụng camera sau đó dán trở lại thì vẫn sẽ bị phát hiện thông qua thông tin cảnh báo trên con tem niêm phong. Tem niêm phong dùng trong trường hợp này được gọi là tem niêm phong camera điện thoại. Tùy vào từng trường hợp cụ thể với mục đích tương tự, có thể dùng tem niêm phong dán lên các thiết bị có chức năng quay phim chụp ảnh khác như máy ảnh, máy quay, camera quan sát.v.v...

Tem niêm phong camera điện thoại hoạt động như thế nào?

Nhu cầu niêm phong camera điện thoại để không cho phép quay phim chụp ảnh có thể phát sinh ở rất nhiều nơi khác nhau với những đối tượng khác nhau. Có thể là với tất cả thành phần bước vào ở một nơi có yêu cầu an ninh cao, bảo mật về chính trị. Có thể là dành cho du khách, đối tác khi tham quan một nhà máy, dây chuyền sản xuất hoặc phòng thí nghiệm, chế biến nhằm đảm bảo giữ bí mật công nghệ. Có thể dành cho nội bộ nhân viên của một tập đoàn sản xuất cần bảo vệ bí mật kinh doanh, bí mật công nghệ trước những rủi ro có thể từ nhân viên của mình.v.v.. Dù là trong môi trường nào hay đối tượng là ai thì tem niêm phong camera sẽ có những đặc điểm về tính năng chính như sau:

 • Về kích cỡ: vị trí dán trong mọi trường hợp chính là ống kính camera. Do đó, kích thước tem niêm phong sẽ tương đối nhỏ, vừa đủ để che ống kính camera mà không gây phản cảm quá mức.
 • Về chất liệu tem: vì mục đích là che camera để không thể quay phim, chụp hình nên chất liệu tem phải đủ độ mờ đục để không thể nhìn xuyên thấu được, thông thường là tem có màu xanh dương hoặc đỏ đậm
 • Về thông tin cảnh báo: về nguyên lý của tem niêm phong, khi bốc ra tem sẽ không còn nguyên vẹn mà xuất hiện lớp keo với dòng chữ “ĐÃ MỞ” hoặc “OPEN VOID” . Để đảm bảo không gây mất thẩm mỹ cho điện thoại người dùng nên lớp keo của tem trong trường hợp này sẽ xuất hiện trên bề mặt phía sau của tem chứ không dính vào vật thể được dán là điện thoại. Đây là loại tem niêm phong không để lại keo

Tem niêm phong camera điện thoại do 3TOmega cung cấp

Là đơn vị chuyên về tem nhãn bảo mật, 3TOmega hiểu rất rõ nhu cầu về niêm phong camera điện thoại với nhiều trường hợp khác nhau. Do đó, các loại tem niêm phong do 3TOmega sản xuất đều đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc thù cho mục đích này. Với nhu cầu sử dụng tem niêm phong caemra điện thoại, bạn có thể tìm hiểu các đặc điểm sau khi dùng dịch vụ tem nhãn của 3TOmega:

Nếu xét về tính tiện dụng, bạn có thể chọn giữa 2 hình thức

 • Tem niêm phong camera điện thoại dạng in sẵn: là loại tem niêm phong được in sẵn hàng loạt, bạn có thể mua về và sử dụng để dán camera điện thoại trong bất cứ trường hợp nào. Quý khách hàng có thể tìm mua mẫu tem này do 3TOmega sản xuất ở nhiều trang thương mại điện tử phổ biến với mức giá rất phải chăng phù hợp cho mục đích dùng nhanh hàng ngày.
 • Tem  niêm phong camera điện toại đặt in theo tên doanh nghiệp: là loại tem niêm phong được in theo yêu cầu với thông tin và logo, tên nhận diện của doanh nghiệp. Việc in theo nhân diện của doanh nghiệp có 2 hình thức, bạn có thể in trên bề mặt tem hoặc có thể tạo logo nhận diện trên lớp keo cảnh báo xuất hiện khi keo bị bốc ra. Với các nhu cầu in tem niêm phong chuyên nghiệp hơn, đòi hỏi kết hợp nhận diện và các yêu cầu đặc biệt khác, quý khách hàng có thể liên hệ 3TOmega để được tư vấn chi tiết nhất cho giải pháp phù hợp.

Nếu xét về tính năng của tem niêm phong, có thể phân loại các đặc điểm sau:

 1. Về ngôn ngữ: bạn có thể chọn nội dung cảnh báo xuất hiện trên lớp keo khi tem bị bốc ra. Với tiếng Việt sẽ xuất hiện từ “ĐÃ MỞ”, với tiếng Anh sẽ xuất hiện từ “OPEN VOID” hoặc đơn giản chỉ là hình dạng tổ ong. Nếu chọn hình thức xuất hiện logo của doanh nghiệp trên lớp keo thì có thể kết hợp hoặc không kết hợp các từ này.
 2. Về hình dáng:
 • Với loại tem in sẵn thường sẽ có các kích thước 40x60(m) hoặc 30x60(mm) và có các màu phổ biến như đỏ, xanh dương
 • Với tem in theo yêu cầu, bạn có thể đặt in mọi kích thước và hình dạng (vuông, tròn, chữ nhật...) và kết hợp các mục đích khác trên tem như in hoa văn nền, in hologram để chống giả, in UV, in phủ màng bảo vệ mực .v.v..

Mẫu tem niêm phong loại in sẵn - có cảnh báo chữ "OPEN VOID"

Mẫu tem niêm phong đặt in theo nhận diện thương hiệu 

Tem niêm phong nói chung và tem niêm phong camera điện thoại nói riêng đang ngày càng được sử dụng nhiều trong hoạt động của doanh nghiệp vì lý do bảo mật ngày càng cao. Từ đó, yêu cầu của doanh nghiệp về chất lượng các loại tem này cũng ngày một cao hơn, nên 3TOmega luôn nghiên cứu, đầu tư công nghệ và giải pháp để mang đến những loại tem ưu việt nhất cho khách hàng và xem đây là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Trong nhiều sự lựa chọn hiện nay trên thị trường đối với loại hình tem niêm phong, việc lựa chọn 3TOmega sẽ mang đến những lợi thế nhất định:

 • Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm với hàng trăm khách hàng lớn trong lĩnh vực tem nhãn
 • 3TOmega chú trọng việc tư vấn sát theo nhu cầu khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất
 • Công nghệ tiến tiến và linh hoạt là điều mà 3TOmega đầu tư và nghiên cứu nhiều nhất
 • Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu vì sản phẩm mang tính bảo mật cho khách hàng

Với hơn 20 năm phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp, 3TOmega tự tin đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật bằng tem nhãn cho các doanh nghiệp. Mọi nhu cầu đều có giải pháp nếu trao đổi chi tiết cùng nhau để bám sát thực tế. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu về tem nhãn bảo mật, hãy liên hệ với 3TOmega để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IN ẤN & TEM NHÃN THÁI DƯƠNG

129 Lý Tế Xuyên, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0913901776 – 0917033755

E-mail: info@3tomega.com

Fanpage: https://www.facebook.com/3tomega/

Website: www.3tomega.com