Tư vấn

Mã QR trong Nông nghiệp: 8 trường hợp sử dụng trên 8 quốc gia

Bạn biết Mã QR là gì và bạn đã nhìn thấy chúng xung quanh. Bạn biết đấy, QR Code được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chúng phổ biến từ các ngành sử dụng nhiều công nghệ như tiếp thị, bán lẻ và thanh toán cho đến các ngành phi công nghệ như nông nghiệp. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ra tám trường hợp sử dụng Mã QR trong nông nghiệp từ tám quốc gia khác nhau:

Tương lai của mã QR: Ứng dụng và cải tiến mới

Nếu bạn vừa sử dụng mã QR để thanh toán cho ly cà phê của mình tại Starbucks, có lẽ bạn nên cảm ơn Masahiro Hara, nhà khoa học và nhà phát minh sáng tạo người Nhật Bản đã tạo ra mã QR và đưa nó cho bạn. Tôi nói 'đưa nó cho bạn' vì mã QR được sử dụng miễn phí cho tất cả mọi người.

Top 10 chiến dịch marketing dùng mã QR Code thành công nhất trên thế giới

Khi mã QR đang trở lại ánh đèn sân khấu của ngành marketing, các công ty đang triển khai thành công việc sử dụng các chiến dịch mã QR vào quy trình marketing của họ.

5 cách hàng đầu để chống hàng giả và hàng nhái trong thế giới ngày nay

Thị trường hàng giả đang bùng nổ và là mối lo ngại ngày càng tăng cùng với sự toàn cầu hóa và công nghệ phát triển hàng ngày. Điều này ảnh hưởng đến các doanh nghiệp về đầu tư, đổi mới, thương mại, việc làm, môi trường cũng như sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng. Công nghệ chống hàng giả đóng vai trò then chốt trong việc chống hàng giả, giữ vững hình ảnh của công ty và thương hiệu.

6 điều cần lưu ý để bảo vệ sản phẩm khi giao đến tay khách hàng

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng toàn cầu. Kết quả là, nhiều người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến thay vì mua sắm thông thường tại các trung tâm thương mại. Ngoài ra, mua sắm trực tuyến còn thuận tiện hơn nhờ tùy chọn giao hàng đi kèm.

Tương lai của việc ghi nhãn: 4 xu hướng cần theo dõi

Từ việc đáp ứng các yêu cầu tuân thủ đến đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, môi trường kinh doanh phức tạp ngày nay không ngừng thách thức các tổ chức doanh nghiệp đổi mới quy trình và quản lý chuỗi cung ứng của họ.