Tư vấn

Top 10 chiến dịch marketing dùng mã QR Code thành công nhất trên thế giới

Khi mã QR đang trở lại ánh đèn sân khấu của ngành marketing, các công ty đang triển khai thành công việc sử dụng các chiến dịch mã QR vào quy trình marketing của họ.

5 cách hàng đầu để chống hàng giả và hàng nhái trong thế giới ngày nay

Thị trường hàng giả đang bùng nổ và là mối lo ngại ngày càng tăng cùng với sự toàn cầu hóa và công nghệ phát triển hàng ngày. Điều này ảnh hưởng đến các doanh nghiệp về đầu tư, đổi mới, thương mại, việc làm, môi trường cũng như sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng. Công nghệ chống hàng giả đóng vai trò then chốt trong việc chống hàng giả, giữ vững hình ảnh của công ty và thương hiệu.

6 điều cần lưu ý để bảo vệ sản phẩm khi giao đến tay khách hàng

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng toàn cầu. Kết quả là, nhiều người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến thay vì mua sắm thông thường tại các trung tâm thương mại. Ngoài ra, mua sắm trực tuyến còn thuận tiện hơn nhờ tùy chọn giao hàng đi kèm.

Tương lai của việc ghi nhãn: 4 xu hướng cần theo dõi

Từ việc đáp ứng các yêu cầu tuân thủ đến đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, môi trường kinh doanh phức tạp ngày nay không ngừng thách thức các tổ chức doanh nghiệp đổi mới quy trình và quản lý chuỗi cung ứng của họ.

Mối đe dọa vô hình: Vì sao doanh nghiệp phải chống hàng giả

Cuộc chiến chống vi phạm bản quyền sản phẩm và thương hiệu từ lâu đã trở thành một chủ đề về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR)

Hiểu năng lượng bề mặt của hộp nhựa và cách nó ảnh hưởng đến việc dán nhãn của bạn

Dán nhãn trên hộp nhựa không phải lúc nào cũng đơn giản như dán trên các chất liệu khác. Keo cần được trải đều và bám chặt vào bề mặt. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại nhựa đều giống nhau. Nhựa có năng lượng bề mặt thấp sẽ không dính vào chất kết dính, thậm chí nó còn thực sự đẩy lùi chất kết dính này.