Tem niêm phong cảnh báo khi bị gỡ - loại không để lại keo trên bề mặt

Tem niêm phong cảnh báo khi bị gỡ - loại không để lại keo trên bề mặt

Tem niêm phong không để lại keo dùng để dán lên sản phẩm/đồ đạc cần niêm phong. Khi tem bị tháo gỡ sẽ hiện lên cảnh báo “OPEN VOID” và không thể dán để trả lại hiện trạng như ban đầu. Loại tem này hiện nội dung cảnh báo trên phần tem được bóc ra mà không để lại lớp keo trên bề mặt sản phẩm/đồ đạc.

MỤC ĐÍCH & CÔNG NĂNG CỦA TEM

Tem niêm phong được dùng với nhiều mục đích khác nhau nhưng cốt lõi vẫn là đảm bảo tính nguyên vẹn của đồ vật được dán lên. Mục đích sử dụng phổ biến nhất của tem niêm phong  không để lại keo có thể kể đến như:

 • Niêm phong hàng hóa được đóng gói trước khi được đưa vào quá trình giao nhận để đảm bảo sản phẩm/hàng hóa đó không bị xâm phạm
 • Niêm phong camera điện thoại nhằm chống quay phim chụp hình của khách khi đến tham quan, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp cần bảo mật thông tin, hình ảnh.
 • Niêm phong các khu vực hay đồ vật được giữ riêng tư, bảo mật hàng ngày như két sắt, cửa ra vào, ngăn kéo, hộp đựng.v.v..
 • …Và nhiều mục đích khác tùy vào nhu cầu từng đơn vị hoặc cá nhân

Tem niêm phong không để lại keo khi dán lên đồ vật/sản phẩm sẽ trông như một miếng dán thông thường nhưng khi bị bốc/gỡ ra sẽ hiện ra cảnh báo trên bề mặt tem với dòng chữ “OPEN VOID” và sẽ không thể dán lại nguyên vẹn như hiện trạng trước đó. Điều này giúp hạn chế hành vi xâm phạm và chủ sở hữu .

Điều khác biệt ở loại tem này là phần cảnh báo chỉ hiện trên bề mặt tem mà không để lại dấu vết (lớp keo vỡ) trên bề mặt của đồ vật/sản phẩm bị dán. Điều này sẽ giúp cho tem phù hợp trong những trường hợp cần giữ tính nguyên vẹn, sạch sẽ của đồ vật được dán tem, đặc biệt là các mục đích dán thường xuyên, hàng ngày như các trường hợp kể trên.

MÔ TẢ CÁC SỬ DỤNG TEM

Tem niêm phong không để lại keo cũng được sử dụng như các loại tem niêm phong khác. Tem được dán vào vị trí cần che đậy hoặc mép mở ra vào của đồ vật/hàng hóa. Tùy theo loại đồ vật mà sử dụng kích thước tem cho phù hợp. Nếu cần kiểm soát các thông tin liên quan đến bảo mật hàng ngày hoặc theo lộ trình, đơn vị.v.v.. thì sẽ có thêm thông tin được in và viết trên tem khi dán.

Video dưới đây mô tả một thao tác dán tem niêm phong két sắt hàng ngày. Tem được dùng là loại tem niêm phong không để loại keo, với kích thước và thông tin trên tem được in sẵn:

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TEM

Hiện tại, 3T Omega là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp & in tem niêm phong không để lại keo. Tem niêm phong không để lại keo do 3T Omega cung cấp có các thuộc tính sau:

 • Tem niêm phong không để lại keo được làm bằng chất liệu không thấm nước, không bị hư hại dưới các điều kiện thời tiết. môi trường khác nhau
 • Tem niêm phong không để lại keo có màu sắc phổ biến là màu xanh dương và đỏ để dễ chú ý nhưng vẫn đủ sáng để nhìn thấy thông tin in trên tem
 • Tem niêm phong không để lại keo sẽ hiện cảnh báo khi bị gỡ với dòng chữ tiếng Anh là “OPEN VOID”
 • Tem niêm phong không để lại keo do 3Tomega cung cấp sẽ có hai loại là loại in sẵn với kích thước và nội dung cố định (xem chi tiết tại đây) và loại in theo yêu cầu riêng của quý khách với kích thước và nội dung hoàn toàn linh hoạt

ĐẶT IN THEO NHU CẦU & THƯƠNG HIỆU

Tùy vào mục đích sử dụng riêng biệt của từng đơn vị, bạn có thể yêu cầu tư vấn từ 3T Omega để có được tem niêm phong không để lại keo phù hợp nhất. Với kinh nghiệm và kỹ thuật hiện có sau nhiều năm kinh nghiệm, 3T Omega có thể giúp bạn chuyên biệt hóa con tem niêm phong của mình với những đặc tính như:

 • In tên và logo thương hiệu của đơn vị trên bề mặt tem để tăng khả năng nhận diện và tính chuyên nghiệp
 • In thông tin kiểm soát trên bề mặt tem theo nhu cầu kiểm soát chuyên biệt của đơn vị. Có thể viết lên bề mặt tem theo các thông tin yêu cầu
 • In tem với nhiều loại kích thước khác nhau để có thể dán một cách toàn vẹn lên các đồ vật/hàng hóa có kích thước khác nhau

LIÊN HỆ ĐẶT IN & TƯ VẤN

3T Omega là đơn vị chuyên biệt trong lĩnh vực tem niêm phong, chúng tôi tư tin mang đến những lợi thế nhất định khi bạn khi lựa chọn dịch vụ từ 3Tomega:

 • Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm với hàng trăm khách hàng lớn trong lĩnh vực tem nhãn
 • 3TOmega chú trọng việc tư vấn sát theo nhu cầu khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất
 • Công nghệ tiến tiến và linh hoạt là điều mà 3TOmega đầu tư và nghiên cứu nhiều nhất
 • Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu vì sản phẩm mang tính bảo mật cho khách hàng

Với hơn 20 năm phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp, 3TOmega tự tin đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật bằng tem nhãn cho các doanh nghiệp. Mọi nhu cầu đều có giải pháp nếu trao đổi chi tiết cùng nhau để bám sát thực tế. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu về tm nhãn bảo mật, hãy liên hệ với 3TOmega để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IN ẤN & TEM NHÃN THÁI DƯƠNG

129 Lý Tế Xuyên, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0913901776 – 0917033755

E-mail: info@3tomega.com

Fanpage: https://www.facebook.com/3tomega/

Website: www.3tomega.com