Thẻ cào

Thẻ cào

Thẻ cào là một trong những loại hình hỗ trợ hoạt động marketing hiệu quả của doanh nghiệp và trở nên khá quen thuộc với người dùng. Giờ đây, với sự phát triển & hỗ trợ của công nghệ, thẻ cào có rất nhiều hình thức ứng dụng khác nhau

3T Omega có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về in thẻ cào của quý khách từ các loại thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng, cho đến các loại thẻ cào về dịch vụ nạp tiền, thẻ cào mã kích hoạt dịch vụ, kích hoạt sản phẩm, mua game online, các loại thẻ cào có mã PIN, mã code, cùng với đó là nhiều quy cách kỹ thuật khác nhau tùy theo nhu cầu để tạo ra sản phẩm thẻ cào phù hợp nhất với khách hàng.

Các loại thẻ cào

Thẻ cào khuyến mãi/trúng thưởng: là loại thẻ cào có in sẵn kết quả trúng thưởng trên thẻ, sau đó được phủ lớp nhũ bạc lên trên. Người dùng cào lớp nhũ này để biết mình có trúng thưởng hay không. Thẻ cào dạng này phục vụ cho các chiến dịch marketing tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thẻ game online/Thẻ kích hoạt phần mềm: là loại thẻ cào có giá trị ngang với sản phẩm, trên thẻ có in một nội dung mã tương ứng để khách hàng nhập vào và kích hoạt sản phẩm/dịch vụ. Loại thẻ cào này thường dùng cho các hình thức nạp tiền game online hoặc kích hoạt phần mềm bản quyền.v.v..

Thẻ cào in dữ liệu biến đổi: là dạng thẻ cào thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Là loại thẻ cào người chơi (tham gia) cào trực tiếp lớp nhũ phủ để lấy 1 mã code bên dưới. Mã code này dùng để nhắn tin đến tổng đài SMS, sau đó tổng đài sẽ trả về 01 mã dự thưởng. Điểm thu hút chính là một khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng tương ứng với nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.

Đặc điểm dịch vụ in thẻ cào từ 3T Omega

Vì thẻ cào có tính ứng dụng cao và tùy biến đa dạng dựa trên công nghệ nên đôi khi xuất phát từ nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp có thể sáng tạo ra các giải pháp thực hiện khác nhau, đem lại hiệu quả tối ưu và khác biệt. Ngoài ra, việc in thẻ cào có những đặc thù riêng không như các sản phẩm in bình thường, đòi hỏi phải qua rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn trong quy trình in đều rất quan trọng để đảm bảo cho thẻ cào đạt đúng mục đích yêu cầu đồng thời đáp ứng chất lượng về màu sắc, kích thước... và quan trọng nhất là tính chính xác, đầy đủ số lượng, nội dung, mã số thẻ.v.v..Với 3T Omega, chúng tôi thực hiện dịch vụ về thẻ cào với các tiêu chí:

PHÙ HỢP

Dựa trên tìm hiểu kỹ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chúng tôi tư vấn và đề xuất các giải pháp về cách sử dụng và kỹ thuật in phù hợp để mang lại hiệu qủa cao nhất cho doanh nghiệp.

AN TOÀN

Với quy trình quản lý chặt chẽ và hiểu được tính bảo mật quan trọng trên mỗi thẻ cào trúng thưởng chúng tôi luôn đảm bảo chương trình của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn cao nhất.

CHẤT LƯỢNG

Kết hợp từ máy móc hiện đại, phần mềm chuyên dụng cùng với sự sáng tạo về giải pháp và kinh nghiệm về kỹ thuật sẽ giúp chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ, tính liên kết và tính nhất quán của dữ liệu.

ĐỘC ĐÁO 

Làm chủ về công nghệ nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách một sản phẩm phủ cào (phủ cào in lụa hoặc tấm phủ cào) với thiết kế đặc biệt, độc quyền góp phần tăng cường tính bảo mật của thẻ cào.

Vì sao nên chọn 3T Omega?

Để đảm bảo luôn đáp ứng các tiêu chí như trên trong quá trình thực hiện dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi dựa trên 02 yếu tố cốt lõi được hình thành trong quá trình hoạt động

KINH NGHIỆM

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và các loại tem nhãn bảo mật nói riêng, đội ngũ 3T Omega là những người hiểu rất rõ từ nhu cầu của khách hàng cho đến các đặc tính kỹ thuật liên quan trong ngành. Cùng với đó là đam mê và tâm huyết mang đến những sản phẩm chất lượng, 3T Omega tự tin có khả năng tư vấn & thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng

NĂNG LỰC

Nắm bắt theo sự thay đổi của công nghệ, 3T Omega đầu tư hệ thống máy móc phục vụ nhu cầu in ấn rất hiện đại và đa dạng, có sự kết hợp linh hoạt giữa các loại để thực hiện các giải pháp khác nhau cho sản phẩm. Song song đó là các phần mềm chuyên dụng được lập trình riêng biệt trên từng loại máy để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quý khách cần tìm hiểu kỹ hơn về các thể loại thẻ cào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các công cụ chat hoặc số hotline. Qúy khách hàng cũng có thể điền vào form liên hệ dưới đây để chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.