Thẻ cào trúng thưởng tiger giá rẻ chất lượng tại tphcm

Thẻ cào trúng thưởng tiger giá rẻ chất lượng tại tphcm

Thẻ cào trúng thưởng tiger là gì? Một trong những trong những chương trình marketing hiệu quả nhất hiện nay giúp tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Hãy cùng 3TOmega tìm hiểu thêm về thẻ cào trúng thưởng có những lợi ích gì trong bán hàng qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng tiger: một trong những sản phẩm rất quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người. điểm hình nhất là thẻ cào của các nhà mạng viễn thông. Ngay nay, công nghệ ngày càng được phát triển, nhiều doanh nghiệp  thực hiện thiết kế in các sản phẩm thẻ cào trúng thưởng - thẻ cào khuyến mại ngày càng được đẩy mạnh nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Thẻ cào trúng thưởng cũng có nhiều điểm vượt trội:

  • Thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của minh hơn

  • Kích thích được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng doanh số cho doanh nghiệp

  • Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp được phổ biến hơn

  • Mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mại  nhằm mục đích tri ân đến khách hàng. 

Những mẫu thẻ cào trúng thưởng được dùng phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm >> Những mẫu tem niêm phong được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản xuất thẻ cào trúng thưởng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng – khuyến mãi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang rất phân vân hay đang tìm những chỗ in thẻ cào giá rẻ và chất lượng. Công Ty Cổ Phần In Ấn Thái Dương là một gợi ý dành cho bạn. 

3T Omega có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về in thẻ cào của quý khách từ làm thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi, cho đến các loại thẻ cào về dịch vụ nạp tiền, thẻ cào mã kích hoạt dịch vụ, kích hoạt sản phẩm, mua game online, các loại thẻ cào có mã PIN, mã code, cùng với đó là nhiều quy cách kỹ thuật khác nhau tùy theo nhu cầu để tạo ra sản phẩm thẻ cào phù hợp nhất với khách hàng.

Tự hào là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực in ấn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 3TOmega sẽ cam kết sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 129 Lý Tế Xuyên, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 22534104

Email: info@3tomega.com 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT: in dữ liệu biến đổi và dán phủ cào từ 20.000 thẻ/ngày. Ngoài ra chúng còn nhận gia công lại cho các đơn vị thực hiện dự án lớn trong đó có thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi.