In tem bảo hành Bình Dương ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

In tem bảo hành Bình Dương ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

 

Tem bảo hành là loại tem được in trên các loại giấy đặc biệt dễ bể, rách. Sản phẩm được dán tem bảo hành chính là một lời cam kết về chất lượng, hiệu quả cũng như nguồn gốc của sản phẩm. 

Bình Dương là tỉnh có nền công nghiệp phát triển với nhiều sản phẩm, hàng hóa cung ứng cho thị trường rộng lớn. Chính vì thế, nhu cầu in tem bảo hành rất lớn. Vậy in tem bảo hành Bình Dương ở đâu là chất lượng và uy tín nhất? Mời bạn tìm câu giải đáp dưới đây.

tem-bao-hanh-binh-duong-re-nhat

Đặc điểm của tem bảo hành và in tem bảo hành Bình Dương.

Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ, dạng hình tròn, hình chữ nhật, elip,... gắn trên bao bì của sản phẩm. 

Về chất liệu tem in được phân ra làm hai loại: loại giòn và loại dẻo

  • 1.     Loại tem giòn: có tính giòn rất dễ bể nên thường dùng để dán trên bề mặt phẳng.

  • 2.     Loại tem dẻo: có tính dẻo nên dùng để dán trên bề mặt cong.

Đây cũng là hai loại tem phổ biến nhất đang được các công ty, thương hiệu lựa chọn khi muốn in tem bảo hành Bình Dương bởi đa phần sản phẩm sản xuất ra đều thuộc các mặt hàng được nêu tên trên.

Ý nghĩa của tem bảo hành sản phẩm là gì?

Bảo vệ người tiêu dùng.

Các sản phẩm khi bán ra thị trường nếu có áp dụng chế độ bảo hành thì trước khi lưu thông hàng hóa ra thị trường, công ty bạn cần phải làm một thủ tục quan trọng theo đó chính là dán tem bảo hành sản phẩm. 

Tem bảo hành là cam kết thời trách nhiệm về thời hạn bảo hành phẩm của người bán. KH sẽ không hề muốn mua hoặc rất sợ hãi trước một sản phẩm thuộc loại có bản hành sử dụng mà không tem bảo hành, bởi không tem như không nguồn gốc, không kiểm định, không được ai bảo vệ. Gắn tem chính là gắn lên lời cam kết của doanh nghiệp và trao sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Bảo vệ thương hiệu, doanh nghiệp.

Tem bảo hành mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín, tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu bất kể lớn hay nhỏ, nếu không có tem bảo hành sản phẩm thì xem như người bán không có trách nhiệm cho sản phẩm mà mình bán.Tem bảo hành còn giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu độc quyền. Hiện nay nhiều loại tem đã in tên công ty, thương hiệu lên trên. Khi khách hàng nhìn vào tem sẽ biết được công ty bạn là ai, tăng nhanh mức độ nhận diện thương hiệu. Đây cũng là yếu tố giúp phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác tốt nhất.

Có thể bạn đang quan tâm: in tem niêm phong

tem-bao-hanh-binh-duong

Địa chỉ in tem bảo hành Bình Dương uy tín và chất lượng nhất.

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều công ty in tem bảo hành, không chỉ ở Bình Dương.  Nhưng để thật sự chọn được một đối tác in tem cho sản phẩm – công trình đầu tư nghiên cứu, sản xuất  của công ty bạn xứng đáng, uy tín, bạn nên cần cân nhắc kỹ càng. Mặt khác, số lượng tem in rất lớn, sai sót xảy ra sẽ gây hệ lụy khó lường cho lô hàng và cả việc phân phối hàng hóa ra thị trường.

Nếu bạn đang tìm công ty in tem bảo hành Bình Dương, hãy chọn một đối tác lớn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in tem và địa chỉ nằm gần Bình Dương. Bạn có thể thuận tiện kiểm tra chất lượng tem, loại tem, quy trình in ấn và các giấy tờ kiểm định liên quan rõ ràng.

Công ty Cổ phần Công Nghệ In ấn và Tem Nhãn Thái Dương chính là đối tác tin cậy, phù hợp nhất bạn đang tìm kiếm. Tọa lạc ngay tại thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất tem hiện đại của Nhật Bản, Công ty Thái Dương 3TOMEGA đã và đang là đối tác cấp cao  của nhiều thương hiệu lớn và hàng ngàn công ty, xí nghiệp khác. Với giá trị cốt lõi TÂM (lương tâm) - TÍN (Uy tín) – TINH (Đổi mới chất lượng tem không sao chép được), Thái Dương 3T OMEGA sẵn sàng đồng hành và đáp ứng nhu cầu của bạn và công ty bạn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và tham quan dây chuyền sản xuất in tem bảo hành, bạn sẽ thấy được đáp án và đối tác bạn đang tìm kiếm.

Địa chỉ: 129 Lý Tế Xuyên, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 225 4104