Giấy niêm phong mua ở đâu

Giấy niêm phong mua ở đâu

Giấy niêm phong mua ở đâu uy tín chất lượng với giá rẻ? Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, có nhiều địa chỉ cung cấp giấy niêm phong với nhiều mức giá khác nhau. Để tìm mua sản phẩm với giá rẻ tốt nhất, tham khảo qua dịch vụ tại 3TOmega chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Giấy niêm phong 

Giấy niêm phong là gì?

Giấy niêm phong là một loại nhãn label có khả năng tự dính, được sử dụng trong rất nhiều trường hợp như: giấy niêm phong trong chế độ bảo hành, dán tem thư, niêm phong linh kiện nhỏ, …

Gồm có 2 lớp: lớp đế giấy và lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ.

Giấy niêm phong dùng để làm gì?

Được sử dụng để xác nhận một sản phẩm, địa điểm nào đó không có dấu hiệu bị cạy mở hay bị sử dụng trước đó. Chính vì lý do đó mà chúng được dán tại nơi có thể dễ dàng bị tác động nhất.

Giấy niêm phong được sử dụng để dán lên trên bao bì sản phẩm, các thiết bị máy móc, giấy tờ văn phòng cần có độ bền lâu dài theo thời gian và khó bị rách khi va chạm.

Vì vậy, giúp hạn chế việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng hàng hóa nhận ra được nội dung mà nhà sản xuất cảnh báo một cách dễ dàng nhất.

Một số ứng dụng của sản phẩm

 • Niêm phong sản phẩm bán cho khách hàng, chống tráo đổi, chống hàng giả.

 • Sử dụng trong việc niêm phong hồ sơ pháp lý.

 • Niêm phong trong quá trình vận chuyển thư tín, chuyển phát nhanh.

 • Niêm phong lên các phương tiện, công cụ có thể lấy cắp thông tin như: camera máy ảnh, điện thoại, khe thẻ nhớ, dây cáp usb,…

 • Niêm phong sản phẩm khi xuất xưởng.

Yêu cầu đối với giấy niêm phong

Đảm bảo dán kín các chi tiết mà người sử dụng có thể dựa vào đó để bóc ra. 

Dễ dàng có thể nhận biết trường hợp người dùng cố tình bóc ra khi không có sự cho phép.

Những thế hệ giấy niêm phong 

Trải qua nhiều thế hệ chúng đã có những tiến bộ vượt bậc để cải thiện độ an toàn và chất lượng. Những thế hệ đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

 1. Thế hệ đầu tiên là người dùng in trên giấy, đóng dấu giáp lai, rồi dán kín vào các chi tiết, cạnh. Nhược điểm của loại giấy này là dễ dàng bị rách vỡ khi có va chạm mạnh, có thể làm giả, và bị bay màu sắc theo thời gian, dễ dàng bị bong khi thời tiết thay đổi, keo bị khô.

 2. Thế hệ thứ 2 là các loại decal giấy, hoặc decal vỡ, in thông tin, logo nhận biết  lên trên. Nhược điểm của loại giấy này là cũng bị bay màu theo thời gian và dễ bị bong tróc, vỡ, tổn thương khi di chuyển, va chạm.

 3. Thế hệ thứ 3 là các loại giấy có chất liệu tốt hơn. VD bằng nhựa, plastic. Ưu điểm của tem này là giữ được màu sắc, bền khi di chuyển. Nhược điểm là dễ dàng bị người dùng xấu có thể dùng các công cụ như máy khò, dao lam, bóc 1 cách khéo léo ra và làm giả.

 4. Thế hệ tốt nhất hiện nay là dùng chất liệu hologram, in laser hoặc chất liệu chống bóc khi bóc ra hiện chữ hoặc logo công ty. Đây là loại chất liệu rất khó bị làm giả vì chi phí làm giả rất đắt và quy trình làm nguyên vật liệu phức tạp, đòi hỏi sự cam kết và ủy quyền khi làm nguyên vật liệu.

Những mẫu giấy niêm phong được sử dụng phổ biến hiện nay

1.Mẫu giấy niêm phong kho hàng thường là giấy pelure

Nhân viên kiểm kho khi tiếp nhận kho nếu thấy giấy niêm phong bị xé rách nghĩa là cửa của kho hàng đã bị cạy mở. Khi đó, nhiệm vụ quan trọng là trích xuất camera và nhờ công an vào cuộc.

2.Mẫu giấy niêm phong tài sản của công ty 

Thường được sử dụng là giấy pelure.

Giấy niêm phong Perluya sử dụng như thế nào?

-Một  tờ giấy niêm phong được cắt dọc ra 2 nửa bằng nhau và đều. 

-Sau đó đóng dấu mộc niêm phong đỏ theo tùy công ty, nhà hàng, ngân hàng.... lên trên bề mặt giấy, vì trên giấy khi được mua về trắng hoàn toàn không có chữ gì phía trên.

-Tiếp theo, dùng keo hoặc hồ dán để dán dính bề mặt của giấy niêm phong Perluya lên cửa. Chú ý đặt 2 nửa tờ giấy theo dấu nhân và chéo nhau.

Trong một số trường hợp, để khỏi mất công phải cắt đôi tờ giấy, bạn có thể dùng cả 2 tờ giấy niêm phong khổ A4 dán chéo qua nhau.

Giấy niêm phong cửa Perluya có tác dụng

Thứ nhất, giúp xác nhận mức độ an toàn cho kho hàng, nơi làm việc

Thứ hai, xác nhận tình trạng niêm phong của kho hàng, văn phòng làm việc,...

Thứ ba, thể hiện cách hoạt động và làm việc chuyên nghiệp tại các cơ sở làm việc.

Thứ tư, đóng kín và ghi dấu hiệu để không cho phép tự tiện mở, đảm bảo mọi thứ bên trong được giữ nguyên và đầy đủ.

3.Giấy niêm phong cửa thường được chọn là decal tem bể

Đa số các mẫu giấy niêm phong nhà cửa thường dùng rất mỏng nhẹ. Được sử dụng duy nhất một lần trong ngày mà không sử dụng lại cho các lần niêm phong tiếp theo.

4.GIẤY NIÊM PHONG KÉT SẮT NÊN LỰA CHỌN MẪU NÀO?

Két sắt là nơi lưu trữ nhiều tài sản và giấy tờ quan trọng nên giấy niêm phong két sắt cần phải chú trọng đến chất lượng, yếu tố bền dai được đặt lên hàng đầu. 

In giấy niêm phong tài sản, công trình với mục đích nào?

Giấy niêm phong a4 chất lượng cao

Với ưu điểm mỏng và tính dai, giấy niêm phong a4 giúp những ai hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề xây dựng yên tâm hơn khi sử dụng trong điều kiện thời tiết xấu.

Giấy lưu màu mực cực bền và bám dính tốt trên bề mặt nhờ chất keo sử dụng chất lượng. Khi dán và bóc ra, chúng ta có thể dễ dàng nhận diện được tình trạng niêm phong còn cực kỳ rõ nét trên bề mặt tờ giấy.

Giấy niêm phong a4 dùng để niêm phong các công trình sau khi hoàn tất như: trụ sở các văn phòng, cơ quan, các trường học, công trình xây dựng khác. 

Những người giám sát công trình cũng sử dụng chúng để niêm phong hàng hóa gửi đi cho khách hàng.

Giấy niêm phong mỏng cực dai

Chính vì đặc tính này mà giấy niêm phong trong các công trình đều tồn tại trong thời gian dài lên đến nhiều năm.

Giấy niêm phong mua ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ tại tphcm?

Công ty Thái Dương 3TOmega chúng tôi được khởi nghiệp từ ước mơ tạo ra những sản phẩm tem nhãn cao cấp hoàn toàn do người Việt sản xuất. 

Với đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của Nhật Bản. Thái Dương không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tem nhãn cao cấp, tem niêm phong, chống giả đa công nghệ, thẻ cào khuyến mãi, tem QR code chống giả, QR code truy xuất thông tin, truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với phương châm tận tâm phục vụ khách hàng, 3TOmega không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự để mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, 3TOmega là một thành viên tích cực của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - Bộ Công Thương (VATAP).

Vì sao các bạn nên lựa chọn 3TOmega chúng tôi?

Dưới đây là những lý do chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

SỨ MỆNH: Tôn vinh giá trị THẬT

TẦM NHÌN: Trở thành công ty hàng đầu về tem nhãn công nghệ cao của người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Thể hiện trong thương hiệu 3T

 • TÂM: Thái Dương luôn đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng nhất. Luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

 • TÍN: Thái Dương luôn bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ bản thân mình; Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác.

 • TINH: Thái Dương luôn phấn đấu không ngừng để làm nên những sản phẩm chất lượng nhất, TINH nhất phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Bạn còn thắc mắc giấy niêm phong mua ở đâu, để được tư vấn chi tiết nhất phù hợp với nhu cầu của bạn về các loại sản phẩm về tem nhãn, vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IN ẤN & TEM NHÃN THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 129 Lý Tế Xuyên, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 22534104

Email: info@3tomega.com

MST: 0313134675

>> Xem thêm: Băng keo niêm phong hàng hóa

                        Giá in thẻ cào trúng thưởng

                        Giấy niêm phong cửa