Giá in thẻ cào trúng thưởng ưu đãi năm 2020

Giá in thẻ cào trúng thưởng ưu đãi năm 2020

Giá in thẻ cào trúng thưởng là một trong những chiến lược kinh doanh lâu dài của người làm marketing đối với thị trường công nghiệp 4.0 hiện nay. Thẻ cào khuyến mãi chất lượng là cơ hội và thách thức để tăng doanh số bán hàng và giữ chân người tiêu dùng trên những mặt hàng phía bạn đang kinh doanh.

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm in ấn, doanh nghiệp sẽ lựa chọn giá in thẻ cào trúng thưởng phù hợp.

Các yếu tố phục thuộc của giá in thẻ cào trúng thưởng

Giá in thẻ cào trúng thưởng phụ thuộc nhiều vào

  1. Chất liệu giấy làm thẻ, thường in offset 4 màu, 2 mặt. Đối với thẻ dàn phủ cào thì không cần cán màng bóng.

  2. Kích thước: Thông thường bằng tấm danh thiếp hoặc kích thước khác tùy vào yêu cầu của khách hàng.

  3. Số lượng: Bằng cách dán phủ cào cùng với thiết bị và công nghệ in hiện đại với độ linh hoạt cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng của Quý khách. Tuy nhiên số lượng càng nhiều thì giá càng thấp.

Báo giá in thẻ cào 2020 tại 3TOmega

Công ty 3TOmega chúng tôi với kinh nghiệm trên 25 năm trong ngành in ấn và thẻ cào đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty sẽ tư vấn miễn phí giúp quý khách chọn được kích thước loại thẻ cào, loại giấy phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí.

Báo giá trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Tư vấn và nắm vững công nghiệp cùng với máy móc chuyên nghiệp nên có giá thành tốt, đảm bảo chất lượng thành phẩm và thời gian giao hàng.

Với giá thành cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín với quý khách.

Công nghệ sản xuất tấm dán phủ cào với nhiều lớp bảo mật, chống soi, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên cho ra những sản phẩm chất lượng đồng nhất, bảo mật và chống soi tuyệt đối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in thẻ cào với giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Địa chỉ: 129 Lý Tế Xuyên, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 22534104

Email: info@3tomega.com 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT: in dữ liệu biến đổi và dán phủ cào từ 20.000 thẻ/ngày. Ngoài ra chúng còn nhận gia công lại cho các đơn vị thực hiện dự án lớn trong đó có thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi.